CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT UY TÍN

công ty sản xuất túi vải không dêt

Công ty sản xuất túi vải không dệt Sao Việt chuyên sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm túi vải  thân thiện môi trường với nhiều kiểu dáng, chủng loại đa dạng với chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng và xuất khẩu túi vải ra các thị trường nước ngoài như Nhật Bản, châu Âu…

Công ty SAO VIỆT được thành lập với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng cho sản phẩm, chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ thuật, công nghệ và các trang thiết bị hiện đại với dây chuyền sản xuất khép kín  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất.

  1. Giá thành tốt nhất.
  2. Chất lượng tốt nhất.
  3. Cam kết giao hàng đúng thời gian.
  4. Đội ngũ công nhân viên thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm.

Một số sản phẩm hiện chúng tôi đang cung cấp và sản xuất

  • Sản xuất và cung cấp túi vải bố
  • May túi vải không dệt và các sản phẩm từ vải không dệt
  • Các sản phẩm túi xách cao cấp
  • May túi vải theo yêu cầu

SAO VIỆT rất hân hạnh cùng bạn “Chung tay bảo vệ môi trường” của chúng ta.

Trước khi đi vào tìm hiểu quy trình sản xuất túi vải không dệt, chúng tôi sẽ trình bình ngắn gọn quy trình sản xuất vải không dệt như thê nào.

Các loại vải không dệt, ứng dụng và quy trình sản xuất

Vải không dệt là một loại vải được làm từ xơ ngắn và xơ dài (dài ko đứt quãng), liên kết với nhau bằng cách xử lý hóa học, cơ học, nhiệt hoặc sử dụng dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may để chỉ các loại vải như nỉ, các loại vải không dệt thoi hoặc không dệt kim.

Hình 1: Vải không dệt là loại vải làm từ các xơ ngắn hoặc dài

Giới thiệu chung các loại vải không dệt

Vải không dệt có thể được chia thành 8 loại theo các quy trình sản xuất khác nhau:

Vải không dệt Spunlace

Đây là sản phẩm tạo ra từ việc sử dụng trực tiếp các miếng polyme, các xơ ngắn hoặc filament tạo thành một mạng lưới sợi nhờ tác động của khí hoặc cơ học, quá trình kéo sợi, đâm kim hoặc cán nóng, và khâu cuối cùng sau khi hoàn thành là sản phẩm vải không dệt spunlace.

Ứng dụng: Loại vải này nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời dung làm khẩu trang, vải không dệt y tế, khăn ướt, vải lọc không dệt, v.v.

Hình 2: Phân bố các sản phẩm vải không dệt năm 2014-2015

Vải không dệt liên kết nhiệt

Loại vải không dệt này chủ yếu được sản xuất theo một số quy trình: thêm chất liệu phụ dạng sợi hoặc dính vào mạng sợi, sau đó gia cố mạng thành vải thông qua quá trình gia nhiệt và làm mát.

Vải không dệt Pulp airlaid

Vải không dệt Pulp airlaid còn được gọi là giấy không bụi, vải không dệt khô. Nó sử dụng công nghệ air-laid để mở tấm ván sợi gỗ thành một trạng thái sợi duy nhất, sau đó sử dụng phương pháp dòng khí để kết tụ các sợi trên màn lưới và lưới sợi được gia cố thêm tạo thành vải.

Vải không dệt ướt

Vải không dệt ướt được sản xuất theo quy trình như sau: mở một nguyên liệu sợi được đặt trong môi trường nước thành các sợi đơn, và trộn đồng thời các nguyên liệu sợi khác nhau để tạo thành hỗn hợp sợi, sau đó hỗn hợp này được chuyển đến cơ chế tạo màng và sợi ở trạng thái ướt được gia cố thành vải.

Vải không dệt Spunbond:

Vải không dệt Spunbond được sản xuất theo quy trình như sau: ép đùn và kéo dài sợi polymer để tạo thành các sợi liên tục và kết thành lưới. Lưới này sau đó được xử lý thành vải không dệt nhờ phương pháp kết dính, liên kết nhiệt, cơ học và liên kết hóa học.

Hình 3: Thị trường vải không dệt gốc polypropylene của Hoa Kỳ năm 2014-2015

Sản phẩm không dệt Meltblown

Vải không dệt Melblown được sản xuất bằng cách đùn sợi polyme nóng chảy qua một khuôn thẳng có chứa hàng trăm lỗ nhỏ để tạo thành các sợi dài mỏng sau đó được kéo căng và làm mát bằng cách cho không khí nóng đi qua khi chúng rơi từ khuôn thẳng, sau đó mạng lưới này được thổi vào một màn hình tập trung tạo thành vải không dệt tự liên kết và được lọc mịn. Thông thường, loại vải không dệt này được thêm vào sợi spunbond để tạo thành lưới SM hoặc SMS.

Sản phẩm không dệt dập kim

Vải không dệt dập kim là một loại vải không dệt khô. Các sợi mịn được gia cố thành vải bằng cách đâm kim.

Vải không dệt stitch

Vải không dệt khâu là một loại khác của vải không dệt khô. Quy trình sản xuất sử dụng cấu trúc vòng sợi dệt kim dọc để gia cố lưới sợi, lớp sợi, vật liệu không dệt (như tấm nhựa, lá nhựa, v.v.) hoặc kết hợp của chúng để tạo thành vải không dệt.

Thị trường vải không dệt: Quy mô thị trường vải không dệt ước tính sẽ tăng từ 22,62 tỷ USD năm 2016 lên 34,85 tỷ USD vào năm 2022. Thị trường này dự kiến sẽ tăng trưởng đạt tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép CAGR là 7,51% trong giai đoạn dự báo. Năm nghiên cứu cơ sở là năm 2016, và quy mô thị trường ước tính từ năm 2017 đến năm 2022.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như:

Sau khi vải không dệt được hình thành sẽ đưa vào sản xuất túi vải. Theo đó, quy trình này trải qua các công đoạn chi tiết như sau:

Bước 1: Kẻ sơ đồ vải

Khi khách hàng liên hệ về phía xưởng sẽ đưa ra những thông tin như mẫu mã, kích thước, hình ảnh, logo…Dựa trên ý tường này bộ phận thiết kế của xưởng sẽ tiến hành kẻ sơ đồ vải. Sử dụng phấn và vẽ sơ đồ trực tiếp lên chất liệu được sử dụng để sản xuất túi vải không dệt.

công ty sản xuất túi vải không dệt

Bước 2: cắt vải

Sau khi vẽ xong thì các nhân viên may cắt sẽ tiến hành xếp chồng các tấm vải lên nhau. Thợ cắt sẽ tiến hành đặt mẫu vẽ sơ đồ mẫu lên phía trên và sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt theo đường mẫu. Quy trình này đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác tuyệt đối, do đó nhân viên phải có trình độ chuyên nghiệp trong cắt vải. Nếu sản phẩm bị cắt phạm, cắt xéo thì sản phẩm may đo sẽ không đúng kích thước, ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu.

Bước 3: tiến hành may túi vải

Vải sau khi được cắt thành các bộ phận thì tiến hành đưa đến bộ phận in. Đối với các mảnh cần in hoặc cần thêu sẽ được mang xuống từng bộ phận và tiến hành in ấn hoặc thêu như mẫu yêu cầu. Sau khi hoàn thành công đoạn này, thành phẩm mảnh vải sẽ được chuyển đến bộ phận xưởng may để tiến hành vắt sổ và ráp các bộ phận túi lại với nhau thành túi vải hoàn chỉnh nhất.

công ty sản xuất túi vải không dệt

Bước 4: Kiểm tra thành phẩm

Sau khi túi được hoàn thiện, bộ phận giám sát của xưởng may sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện về đường may và các quai túi xem có đều hay không, sản phẩm có lỗi gì hay không. Trường hợp thừa chỉ hoặc đường may không đảm bảo cần phải yêu cầu chỉnh sửa đảm bảo mẫu túi tinh tế, đẹp mắt nhất.

Bước 5: Hoàn thiện thành phẩm

Sản phẩm túi vải sau khi được kiểm tra sẽ chuyển sang cho bộ phận đóng gói. Theo đó bộ phận này sẽ làm cho túi phẳng, đẹp, và xếp lại cho vào bao bì chuyên dụng. Tiến hành giao hàng đúng hẹn nhất đến tay khách hàng nhanh chóng.

Để sản phẩm túi vải đến tay người tiêu dùng đạt chuẩn chất lượng và mẫu in sắc nét, các quy trình đòi hỏi phải tuân thủ nhất định cùng với bộ phận nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy sản xuất chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *