XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI HỘI NGHỊ

túi vải hội nghị 32

KHÁI QUÁT VỀ TÚI HỘI NGHỊ

Sản phẩm túi vải không dệt thường được sử dụng làm túi vải hội nghị, có mặt trong các sự kiện lớn và quan trọng; túi cũng được sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

Do giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ, thân thiện nên túi sẽ luôn được người chủ sử dụng trong hoạt động khoa học cũng như sinh hoạt hàng ngày, tất nhiên sẽ ghi nhớ lâu hơn về sự thành công của chương trình, sự kiện mà họ đã tham gia hoặc đã được hưởng lợi, sẽ lưu lại những ấn tượng, nét đẹp về ban tổ chức, về chương trình, về vùng đất mến khách. Chính những lẽ này nên túi xách vải thực sự không chỉ là túi xách hội nghị thông thường mà còn là một một món quà tặng đầy ý nghĩa, tiện dụng.

TÚI VẢI HỘI NGHỊ 1

TÚI VẢI HỘI NGHỊ ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ

Để có cái hiểu sâu sắc về vấn đề này chúng ta nên hiểu một chút về hội nghị là gì

Khi được giao nhiệm vụ tổ chức hội nghị cho công ty thì ắt hẳn bạn có chút hoang mang bởi trách nhiệm to lớn này. Thật vậy, hội nghị thường có sự tham gia của khách hàng, đối tác và thậm chí là đơn vị truyền thông nên sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với  mọi doanh nghiệp. Nhưng đừng quá lo lắng! Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam, Vietwind sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Và trước tiên bạn nên biết tới khái niệm hội nghị một cách chính xác. đầy đủ.

Hội nghị là hoạt động chỉ một cuộc họp có tổ chức bài bản để tổng kết tình hình hoạt động hoặc bàn luận vấn đề quan trọng nào đó của doanh nghiệp, từ đó rút ra kinh nghiệm bổ ích và vạch ra các hướng đi mới trong tương lai.

Việc dùng túi vải vào tặng quà trong các hội nghị đòi hỏi khách hàng phải đánh giá được hội nghị được tổ chức theo quy mô nào và đối tượng nào để dùng túi cho phù hợp. Công ty Sao Việt nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề đấy đã sản xuất túi vải hội nghị đa dạng hơn về kiểu dáng và chất liệu cụ thể chúng tôi làm túi hội nghị từ các chất liệu: vải bố, vải không dệt, vải dù, vải kaki, vải linen..vv

TÚI VẢI HỘI NGHỊ 1D

ĐẶT HÀNG TÚI VẢI HỘI NGHỊ Ở ĐÂU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất túi vải hội nghị tuy nhiên để chọn được đơn vị nào đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng thì không hề dễ. Sa Viẹt chúng tôi tự tin đáp ứng được những điều đấy.

Dưới đây là quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng tại Sao Việt

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY TNHH SX TM & PT SAO VIỆT

Văn phòng đại diện: 1096 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 296 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Xưởngsản xuất 2: 620 Ấp 4A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: 0941 841 665 – 09752 09716.

ZALO: 0941841665

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *