SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ IN LỤA

TÚI VẢI BỐ IN LỤA234

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG NGHỆ IN LỤA

Để khách hàng có cái nhìn sâu hơn về túi vải bố in lụa, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về công nghệ in lụa.

In lụa là kỹ thuật in ra đời rất sớm và có truyền thống lâu đời bởi kỹ thuật in không đòi hỏi quá nhiều công nghệ ( có thể in thủ công). Chính vì thế in lụa có những ưu điểm nổi trội hơn so với các công nghệ in hiện đại như: Màu sắc in hài hòa có tính thẩm mỹ cao, với đặc tính riêng biệt của lụa giúp màu sắc in trở nên bắt mắt và  tinh tế. Ngoài ra in lụa chi phí thấp hơn so với các kỹ thuật in khác và có thể sản suất số lượng lớn. Chính những đặc điểm ưu việt này nên túi vải bố in lụa thường được dùng trong các chương trình hội nghị lớn trong và ngoài nước.

Việc in lụa là một dạng kỹ thuật của in ấn hiện nay. Nó xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Nó được áp dụng theo một nguyên lý như sau: chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.

TÚI VẢI BỐ IN LỤA 3

Túi vải bố in lụa với chi phí giá thành cực thấp, mà tính ứng dụng cao đã làm cho túi vải bố được lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ. In túi vải bố bằng công nghệ in lụa tại Trí Việt đảm bảo được 3 yếu tố đó là độ bao phủ mực in, số lượng màu sắc cần in lên bề mặt và độ khô của mực sau khi in lên bề mặt vải bố.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TÚI VẢI BỐ IN LỤA

Sản phẩm túi vải bố in lụa là sản phẩm được in ấn theo phương pháp in lụa đơn sắc có thể in được nhiều màu với độ sắc nét cực cao.

Túi vải bố in lụa có màu sắc in hài hòa tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mỹ cao, tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt và tinh tế, bên cạnh đó, giá của phương pháp in lụa rẻ hơn nhiều so với các công nghê khác

Để đảm bảo được 3 yếu tố đó là độ bao phủ mực in, số lượng màu sắc cần in lên bề mặt và độ khô của mực sau khi in lên bề mặt vải bố đòi hỏi thợ gia công phải có được kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

TÚI VẢI BỐ IN LỤA 1

ĐẶT MAY TÚI VẢI BỐ IN LỤA Ở ĐÂU?

Ngày nay để tìm được đơn vị may túi vải bố in lụa không khó, đặc biệt trong thời buổi công nghệ 4.0. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín đáp ứng được tất cả tiêu chí của khách hàng lại không hề dễ. Việc này đòi hỏi chúng ta phải có thời gian để tìm hiểu kỹ về sản phẩm và phong cách phục vụ khách hàng của tưng đơn vị.

Sao Việt là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM, cung cấp các sản phẩm túi vải bố với nhiều kiểu dáng, chủng loại, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

TÚI VẢI BỐ IN LỤA

ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TẠI CÔNG TY SAO VIỆT

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và cực kì chuyên nghiệp
  • Tư vấn, thiết kế và làm mẫu miễn phí
  • Chất liệu may in đạt tiêu chuẩn
  • Thời gian giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu của khách và đặc biệt là giao hàng miễn phí trên địa bàn TPHCM
  • Giá cả được chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng trên thị trường và đưa ra mức giá hợp lí nhất thị trường
  • Chế độ chăm sóc khách sau khi giao hàng rất linh động. Nếu hàng hóa không đạt chất lượng theo yêu cầu của khách chúng tôi sẽ đổi trả 10% cho khách/

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH SX TM & PT SAO VIỆT

Văn phòng đại diện: 1096 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 296 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Xưởngsản xuất 2: 620 Ấp 4A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Điện thoại: 0941 841 665 – 09752 09716.

ZALO: 0941841665

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *